Fréttir | 01. mars 2017

Heilsuefling

Forseti Íslands afhendir Framhaldsskólanum í Mosfellsbæ Gulleplið, viðurkenningu fyrir framúrskarandi starf á sviði heilsueflingar á framhaldsskólastiginu. Í skólanum hefur markvisst verið unnið að bættri heilsu, bæði á sál og líkama. Að viðurkenningarathöfn lokinni þar sem skemmtiatriði og fræðsla voru í boði kynnti forseti sér starfsemi og húsnæði skólans í fylgd stjórnenda hans.

Framhaldsskólinn í Mosfellsbæ var stofnaður árið 2009, er til húsa í sérhannaðri byggingu sem hefur víða vakið athygli og fer að ýmsu leyti óhefðbundnar og framsæknar leiðir í námi og kennslu. Gulleplið hefur verið afhent frá árinu 2011 og hlaut Flensborgarskóli þá hnossið. Átak þetta um heilsueflingu innan framhaldsskólanna þykir hafa gefið góða raun.

Þessi síða notar fótspor
Skoða nánar