• Ljósmyndir/Clinton Global Initiative
  • Ljósmyndir/Clinton Global Initiative
  • Ljósmyndir/Clinton Global Initiative
Fréttir | 18. sep. 2023

Clinton heimsþingið

Eliza Reid forsetafrú tekur þátt í Clinton heimsþinginu, Clinton Global Initiative Meeting, sem fram fer í New York dagana 18.-19. september. Að þinginu standa Bill Clinton, fyrrverandi forseti Bandaríkjanna og Hillary Rodham Clinton, fyrrverandi utanríkisráðherra Bandaríkjanna. Forsetafrú tók þátt í umræðum sem Chelsea Clinton stýrði undir titlinum „Grunnur efnahagspýramídans" (e.  The Base of the Economic Pyramid) þar sem rætt var um hið svo kallaða umönnunarhagkerfi. Í pallborði ásamt forsetafrú sátu La June Montgomery Tabron, forstjóri Kellogg stofnunarinnar, og Jen Lee Koss, einn stofnenda fjárfestingasjóðsins Springbank.

Þessi síða notar fótspor
Skoða nánar